Cập Nhật Mới Nhất Về Free Fire

Cập nhật

Bản cập nhật OB24 của Fire Pagoda đã có nhiều lỗ hổng. Người chơi đã không còn có thể hack và gian lận theo bất kỳ cách nào

Garena đã công bố bản Beta của máy chủ nâng cao trước bản cập nhật OB24 của Free Fire. Bản beta này cho phép người chơi dùng thử các tính năng mới và kiểm tra lỗi. OB24 thêm hai nhân vật mới, một con vật cưng mới và đại tu hoàn toàn bản đồ Bermuda. ParaFal, một khẩu súng trường cũng được tìm thấy bởi cộng đồng, cũng đã được đề cập đến. Tuy nhiên, dù có lượng lớn nội dung và hoạt động thương mại hóa skin nhưng phiên bản Free Fire OB24 lại đang bị khá nhiều game thủ chỉ trích vì thiếu sự bình đẳng.

Cộng đồng Free Fire chia sẻ những hình ảnh gây sốc để nêu lên những hạn chế của trò chơi. Mọi trò chơi trực tuyến phổ biến hiện nay đều có gian lận. Chúng giống như một thứ gì đó đi cùng nhau và phù hợp với mức độ phổ biến chung của trò chơi, và Free Fire cũng không phải là ngoại lệ. Trong khi NPH đã khóa hàng chục nghìn tài khoản bị hack thì nạn hack và gian lận đang là vấn đề nhức nhối của người chơi nạp thẻ Free Fire.

Có rất nhiều video và trang nhóm trên Facebook và Google có liên quan đến gian lận và hack Free Fire. Ngay cả iOS dường như không thể vượt qua cũng có thể được sử dụng để hack. Cộng đồng bàng hoàng khi bản hack được “nâng cấp” lên phiên bản OB24 với tốc độ cực nhanh. Đây là một sự nhẹ nhõm lớn đối với ngay cả những game thủ mới làm quen.

Máy chủ Free Fire Việt Nam trước đó đã thông báo sẽ khóa hơn 10.000 tài khoản vi phạm trong vòng chưa đầy hai tháng. Đó vẫn là một con số nhỏ so với máy chủ Ấn Độ của Free Fire, nơi mà Garena mới đây đã thông báo rằng hơn 50k tài khoản đã bị khóa vì hack và gian lận khác. Tuy nhiên, mặc dù nhiều mùa giải với nhiều bản cập nhật lớn và nhỏ, vấn đề vẫn tồn tại.