Cập Nhật Mới Nhất Về Free Fire

Cập nhật

BOOYAH Arena Max – khi công chúng có thể tuyên chiến với streamer nổi tiếng nhất trên nền tảng BOOYAH

BOOYAH Arena Max: The Hunt for Streamers – Một cuộc đọ sức ngoạn mục sắp đến với BOOYAH! SỐNG

Đấu trường BOOYAH! Max: The Streamers Hunt – một showmatch cực kỳ hoành tráng sẽ được tổ chức trong thời gian tới tại BOOYAH! LIVE đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng streamer, cũng như cộng đồng game thủ Free Fire. Trận đấu này có gì mới mà lại hot đến vậy?

Trận đấu giao hữu quy tụ những streamer hàng đầu nạp tiền Free Fire

Showmatch Arena BOOYAH Max: The Streamers Hunt sẽ là nơi quy tụ của rất nhiều game thủ và streamer hàng đầu trong game Free Fire như: AS Mobile, Ma Gaming, ANH FORD, Gao Bac TV, Cham Can5, Manh Manh, …

Showmatch được dự đoán sẽ rất hấp dẫn và gay cấn nhờ dàn streamer chuyên nghiệp và những streamer nổi tiếng “chạy” cũng như kỹ năng chiến đấu.

BOOYAH! Trực tiếp là dịch vụ phát trực tuyến duy nhất cho phép người chơi nhận quà trong trò chơi hoặc các thiết bị khác từ Liên Quân Mobile hoặc Free Fire trực tiếp. Cụ thể với Free Fire, bạn chỉ cần liên kết tài khoản trên tài khoản BOOYAH! Trực tiếp bằng tài khoản game, game thủ nhận đầy đủ quà tại tủ đồ trong game khi hoàn thành nhiệm vụ tại BOOYAH! Sống.

Không chỉ là những trận đấu có nội dung độc quyền, BOOYAH! Live cũng là một ứng dụng phát sóng các giải đấu Esport lớn từ Free Fire, Liên Quân Mobile hoặc FIFA ONLINE 4, chẳng hạn như Arena of Fame, VFL 2021 và Road to EACC Asia, …

Khán giả sẽ là người trực tiếp quyết định diễn biến của trận đấu

BOOYAH có một tính năng bỏ phiếu mới: Bỏ phiếu! Khán giả trực tiếp có khả năng chọn quá trình hành động của các đội tham gia showmatch, chẳng hạn như tạo bản đồ cho đội của họ, một tính năng mới được nâng cấp gần đây nạp thẻ Free Fire Max. Vì vậy, ngoài việc bạn chỉ là người xem stream, bạn còn là nhân tố quan trọng quyết định sự thành bại của các đội.

Showmatch này là duy nhất do định dạng đa dạng của nó. Những người chơi đường trên từng là thành viên của đội trong các giải đấu chuyên nghiệp nay đã trở thành “anh em” và giờ trở thành đối thủ trực tiếp.

Showmatch sẽ được phát sóng qua kênh chính thức của BOOYAH! Phát trực tiếp trên BOOYAH! cùng các BLV chuyên nghiệp. Không chỉ vậy, game thủ hoàn toàn có thể trải nghiệm góc nhìn của các streamer khi chơi game trực tiếp từ buổi livestream của các streamer trên BOOYAH! Sống.

Cơ hội lớn để săn những thiết bị game xuất sắc dành cho các game thủ.

Buổi livestream của buổi livestream showmatch sẽ bao gồm những trang bị khủng nhất dành cho game thủ Free Fire, cũng như hàng ngàn, hàng vạn viên kim cương đang chờ chủ nhân. Bạn có thể xem toàn bộ video dài 40 phút trên kênh BOOYAH. Việt Nam sẽ cung cấp:

Hộp súng BY

5 viên kim cương

Mr Waggor

Thẻ thiết kế bản đồ

Phán quyết MAG-7

Kênh phát trực tiếp BOOYAH có thể cung cấp cho bạn tới 25.000 Kim cương! Việt Nam có dân số 20.000 người.

Nếu bạn là một game thủ đam mê nạp Free Fire hoặc yêu thích tham gia cuộc thi The Streamer Hunt thì hãy nhanh tay tham gia ngay để rinh về những phần quà hấp dẫn nhé!