Cập Nhật Mới Nhất Về Free Fire

Cập nhật

Các game thủ nam không cần phải xấu hổ khi chơi nạp thẻ Free Fire với 10k người

Game thủ Free Fire đích thực này có giá trị 10000 wong. Thật khó để hỗ trợ anh ta.

Game thủ Free Fire thích mua máy trợ thính để làm quà tặng hoặc để loại bỏ da. Chúng thường có giá cả phải chăng và có sẵn với mức giá thấp nhất là 6000 VND. Tuổi học sinh.

Một số game thủ không có 6 000 đồng, phải nhờ bạn bè ảo trên thế giới giúp đỡ rồi trả lại. Thực sự thì không ai không hài lòng về những đồng tiền này nhiều và sẵn sàng giúp đỡ những người gặp khó khăn. Nợ nần thì phải đề phòng chủ. Đó không chỉ là tiền, mà còn là sự trợ giúp trong lúc khó khăn.

Mới đây, trong group cộng đồng game thủ Free Fire của Free Fire xuất hiện một cá nhân đã vứt bỏ hết đạo đức của mình chỉ vì số tiền 10 nghìn đồng. Anh được những người bạn trên mạng hỗ trợ để có được 6.000 lượt mua thính. Sau khi hứa trả tất cả các loại tiền, người đàn ông “lươn lẹo” xác định chủ nợ là do lỗi và sau đó khóa mình trong liên lạc với anh ta để thoát ra khỏi làng.

Mặc dù chủ nợ không hài lòng trước cử chỉ tử tế nhưng anh ta đã không cưỡng lại được sự cám dỗ và nói: “Xin lỗi, thẻ sắp hết hạn. Mua trước, chuyển thẻ sau. Sau đó, hết rồi. Tôi chỉ nhận được thẻ 10k mặc dù tôi nghe thấy số 6k. Làm thế nào để bạn làm điều này? “.

Thực tế thì số tiền đó không đáng bao nhiêu, nếu thiếu quá, bạn có thể lập biên bản và có thể xóa sổ hoặc “trả nợ” sau này. Nam thanh niên này không hiểu tại sao lại phải đốt những đồng tiền mệnh giá 10 nghìn đô la trong thẻ. Đơn giản là anh ta quá thô lỗ và ngay lập tức bị xấu hổ trên mạng xã hội.

Người đàn ông trẻ tuổi đã sử dụng thủ thuật để đánh lừa nhiều cá nhân. Số tiền không quá lớn, vì vậy đa số mọi người chỉ coi nó như một dấu hiệu của thiện chí và tiếp tục cuộc sống của họ. Nhưng nhân đây cũng có thể chấp nhận được nên chia sẻ để mọi người an tâm: “Lúc mình vay tiền thì ngon lắm, tuy nhiên khi trả lại thì hơi khó, đang chơi khá ổn, từ mùa 7, nhưng do Tôi xin lỗi vì không có tiền mặt để vay tiền. Tôi đã cho một người bạn vay, người này được yêu cầu trả lại sau vài ngày, nhưng tôi không có tiền cho đến nửa năm sau, vì vậy Tôi không muốn trả lời :)) “

Nhiều người đã bị cậu bé la mắng. Họ cho rằng chơi cùng nhau trong Free Fire là quá ác ý. Tốt hơn hết chỉ nên năn nỉ vài câu. Tuy nhiên, kiểu hành vi này có thể khiến người khác phát điên và mất niềm tin vào thế giới ảo.

Những thanh niên sexy và không biết xấu hổ phải bị cả cộng đồng game thủ chê bai. Sẽ không ai muốn chơi với họ một lần nữa!