Cập Nhật Mới Nhất Về Free Fire

Cập nhật

Cập nhật Vòng chung kết Quốc gia – Đấu trường Sinh tồn 2019: Bốn trận sau, Hoàn tiền nạp thẻ Free Fire độc chiếm vị trí đầu bảng

Hoàn trả Free Fire vẫn ở vị trí hàng đầu sau bốn trò chơi. Sau khi giành chiến thắng, King of Free Fire đang theo sát.

Lượt trận thứ 5 của Chung kết Quốc gia – Arena of Survival 2019 đã được nhận. Cùng xem lại một số diễn biến của trận Chung kết danh giá này.

Game 1: Hoàn trả Free Fire Top 1

Ngày thi đấu đầu tiên của Vòng chung kết Quốc gia – Đấu Trường Sinh Tồn 2019 đã bắt đầu với Đảo Quân Sự. Trò chơi đạt đến đỉnh điểm khi vòng cuối cùng của mùa thu bắt đầu tại Nhà kho quân sự. Trận đấu cuối cùng được diễn ra giữa 845 chàng trai trẻ cũng như Hoàn trả kinh nghiệm và chiến thuật nạp Free Fire. Tiền hoàn lại Free Fire đã có một khởi đầu xuất sắc nhờ giai đoạn Double Kill của RF.MisTake.

Trong trò chơi đầu tiên Hoàn trả Free Fire có 10 lần tiêu diệt và được xếp hạng Top 1 với 500 điểm. Tiếp theo là Judge với 7 kill và 275 điểm. Vị trí thứ ba thuộc về Esport 845, người ghi được 3 điểm hạ gục và 260 điểm.

Game 2: Vua Free Fire Top 1

Sau ván đấu đầu tiên không có nhiều lợi thế, King of nạp tiền Free Fire chỉ có được 2 kill và xếp thứ 5 với 120 điểm. Trong trò chơi tiếp theo được chơi tại Paradise Island, King of Free Fire đã thể hiện một màn trình diễn tuyệt vời khi đối đầu với Esport 845 ở vòng cuối cùng.

Với vị trí đầu bảng trong trận đấu này, King of Free Fire đã kết thúc lượt trận thứ 2 với vị trí thứ 2 trên BXH. 13 mạng và 64 điểm. Với 17 kill, Free Fire hoàn trả vẫn đứng đầu bảng với 810 điểm. Tuy nhiên, đối với Esport 845 sau 2 ván đấu liên tiếp, 845.Ciudz và các đồng đội của mình đã cán đích ở vị trí thứ 3 với 11 kill và 620 điểm.

Game 3: ProArmy top 1

Game 3 nằm trên Đảo Quân Sự. Có vẻ như RF đang ở giữa “Chân máy ba”, nơi ProArmy, Refund Free Fire và Cloud đều ở trong tình trạng tương tự. Thanh Nhã đã có thể giúp Refund giành được Top 1 sau khi họ đánh bại Cloud lần thứ hai liên tiếp. thời gian. Panda và Cloud. Cừu béo. ProA. PDT đang ở trạng thái tốt và có sự chấm dứt RF tuyệt vời. Thanh Nhã đã đưa ProArmy lên vị trí số 1 và lọt vào Chung kết Quốc gia Đấu Trường Sinh Tồn 2019.

Dù đạt Top 1 nhưng ProArmy chỉ tiến lên vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng. Đứng đầu vẫn là Refund Free Fire với 25 kill và 1170 điểm, bỏ xa đội xếp thứ 2 là Esport 845 (13 kill 740 điểm) và Cloud đứng thứ 3 (13 kill 705 điểm).

Game 4: Vua Free Fire Top 1

Rất khó để các đội tìm ra vị trí tốt nhất để chơi và thực hiện chiến lược trong ván 4 vì Thị trấn nổi tiếng là một khu vực đầy thử thách nhưng dễ bị tấn công. Các đội sẽ phải thận trọng khi nói đến các công trình kiến ​​trúc cao tầng. Có nhiều trường hợp các đội đã bỏ rơi người chơi của họ trong khi xây nhà.

Để lại hậu quả của các trò chơi, trong trò chơi thứ tư này, có vẻ như số phận đã mỉm cười với Vua Free Fire khi Hoàn trả Free Fire đã bị loại ở giai đoạn đầu. Trong khi Đội Lon Xon có thể đánh bại Đội Hà Nội với một màn trình diễn tuyệt vời, điều đó là chưa đủ. Vua Free Fire là người quyết định trong trận chiến cuối cùng của mình và đánh bại LXT.Bin cũng như LXT.Brazil. Qua đó vươn lên vị trí thứ 2 trong danh sách, đồng thời giảm khoảng cách bằng cách sử dụng Hoàn trả Free Fire.

Hoàn trả Free Fire là người dẫn đầu ở vị trí dẫn đầu với 730 lần giết và 1250 điểm vào cuối trò chơi 4. Tuy nhiên, Vua của Free Fire đã chạy đua ở vị trí đầu danh sách và bám sát vị trí đầu bảng với 680 lần giết và 1160 điểm.

Liệu những vị vua không ngai có giữ vững phong độ và soán ngôi “vương”, Chung kết Quốc gia Đấu trường sinh tồn 2019? Survival Arena 2019, hay không? Nó sẽ rất thú vị để xem.