Cập Nhật Mới Nhất Về Free Fire

Cập nhật

Câu chuyện về mối quan hệ vợ chồng bị phát hiện bởi một nữ game thủ tuyên bố đã khám phá ra những bí mật gây sốc và yêu cầu ông chồng nếu gọi lên phải xử thua

Một nữ game thủ Free Fire tiết lộ năm đầu lấy chồng vẫn “nâng như nâng trứng, hứng như hoa”.

Đám cưới của Linh Chi (Chipi Gaming) và Nguyễn Trung Đức (Lucky) Đám cưới diễn ra vào năm ngoái trong niềm hân hoan và nhiều lời chúc mừng xôn xao từ cộng đồng game thủ Việt. Trước đó, cặp đôi này đã yêu nhau và bắt đầu quen nhau như những người đồng đội đã chiến đấu xuyên suốt cả giải đấu trong suốt hai năm.

Quê ở Hải Dương, lấy chồng ở Vĩnh Phúc, sau một năm ăn chơi, cuộc sống của nữ ca sĩ tràn ngập tiếng cười. Nữ game thủ sinh năm 1997 đã viết rằng cô đang “Tỏ ra” hạnh phúc và được chồng chăm sóc.

Thế nhưng, cô nàng cũng đăng ảnh làm bằng chứng và viết: “Nói không tin thì cứ 6h sáng vợ dậy, ra xe chuẩn bị đồ ăn sáng cho cô ấy. Mình rồi. Mang bữa sáng vào phòng ngủ của tôi.

Tôi đánh răng sạch sẽ, rửa mặt, chăm sóc da thật tốt rồi ngồi thư giãn. Đói thì ăn trước rồi mua đồ cho vợ. Khi vợ bạn thức dậy, cô ấy sẽ xuống nhà nấu thức ăn rồi dọn lên. Phần nóc nhà cũng tương tự như bên trên ”, – Chipi tự hào tuyên bố.

Khi cô dâu trẻ kết hôn với một người chồng giàu có, người hâm mộ sẽ hát và cổ vũ cô. Cũng tiếc cho nam nhân vật chính trong trường hợp “mái nhà quá oan nghiệt”.

“Luôn cố gắng trung thực với bản thân trong trận đấu và ngoài đời, thường không che giấu cảm xúc của mình. Thật vui nhộn, thật thú vị và đôi khi không vui.

Cô cũng là người cầu tiến và ham học hỏi.

Người hâm mộ tiếp tục chú ý đến bài báo kể về cuộc hôn nhân của cặp đôi này.