Cập Nhật Mới Nhất Về Free Fire

Cập nhật

Điều này khiến các bậc cha mẹ khó lòng đổ lỗi cho Garena khi con họ chơi nạp thẻ Free Fire

Không có nhiều trò chơi “chắc chắn” như Free Fire, nơi có toàn bộ câu trả lời cho các câu hỏi từ các bậc cha mẹ.

Đó là một game 18+ ở Việt Nam và điều đó không có gì phải bàn cãi. Mặc dù thực tế là trò chơi này có sẵn với độ tuổi chỉ từ 12 trở lên trên Google Play cũng như App Store. Tuy nhiên, điều này không quá quan trọng vì luật quy định rằng chỉ những người chơi từ 18 tuổi trở lên mới được phép chơi các trò chơi như Free Fire.

Tuy nhiên, Free Fire cũng nằm trong số ít các trò chơi có một loạt các câu trả lời cho các câu hỏi của các bậc cha mẹ. Trước khi chúng tôi giải đáp các câu hỏi, hãy cùng chúng tôi xem qua Điều khoản dịch vụ. Đây là điều mà rất nhiều người hay quên khi chơi game trực tuyến, trong đó có Free Fire. Điều khoản này thậm chí còn được thực hiện để xuất hiện theo như sau:

“Nếu bạn dưới 18 tuổi hoặc trong” độ tuổi trưởng thành “ở quốc gia nơi bạn cư trú, bạn phải được cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp cho phép để thiết lập tài khoản. Ngoài ra, người giám hộ hợp pháp hoặc cha mẹ phải ký vào mẫu đồng ý với các điều kiện của Dịch vụ. Bạn không nên đăng ký một tài khoản nếu không biết liệu bạn có thuộc “lứa tuổi trưởng thành” trong khu vực của mình hay không hoặc nếu bạn không hiểu các điều khoản của dịch vụ.

Nếu bạn là cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp của trẻ vị thành niên muốn tạo tài khoản, bạn phải chấp nhận các điều kiện dịch vụ này thay mặt cho trẻ vị thành niên đó và bạn sẽ chịu trách nhiệm cho toàn bộ việc sử dụng tài khoản hoặc các dịch vụ, bao gồm các giao dịch mua hoặc các giao dịch khác do trẻ vị thành niên thực hiện liên quan đến dịch vụ, bất kể tài khoản có được mở cho trẻ vị thành niên vào thời điểm này hay không và bất kể trẻ vị thành niên có dưới sự giám sát của bạn khi thực hiện các giao dịch mua này hay việc sử dụng dịch vụ khác hay không. “

Điều khoản này là rất quan trọng cần phải lưu ý. Các bậc cha mẹ không thể tin rằng con mình chơi Free Fire. Nếu ai đó không tìm hiểu kỹ nội quy, quy định thì phải “soi” phản hồi của phụ huynh.

Ví dụ: Con tôi có an toàn khi chơi Free Fire không? – Nếu con tôi chưa đủ 18 tuổi nhưng vẫn muốn chơi Free Fire thì có thể đăng ký tài khoản để chơi được không?

Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng bạn đã xem xét kỹ lưỡng các quy tắc của dịch vụ để đảm bảo rằng … trong phân tích cuối cùng, bạn hoặc con bạn không phải là người chịu thiệt hại.