Cập Nhật Mới Nhất Về Free Fire

Cập nhật

Game thủ Việt chỉ trích trang game di động lớn nhất thế giới vì hình ảnh quá khủng khiếp và nạp thẻ Free Fire Ấn Độ cũng vậy

Cộng đồng game thủ Việt thời gian gần đây bàn tán xôn xao về dòng game bắn súng trên di động đình đám.

Battlefield được coi là một trò chơi bắn súng lớn của thế giới game. Với tuổi đời gần 20 năm kể từ khi trò chơi đầu tiên được phát hành, Battlefield và Call of Duty đã trở thành hai trong số những loạt game bắn súng nổi tiếng trên toàn cầu và được coi là đối thủ của nhau trong nhiều năm.

Battlefield có một phiên bản khác nhau mỗi năm, giống như Call of Duty. Mặc dù trò chơi được đánh giá cao và có phần bị đánh giá thấp, nhưng rõ ràng Battlefield vẫn là một trò chơi bắn súng chất lượng hàng đầu về đồ họa. Đỉnh cao của bộ truyện được cho là một vấn đề lớn trong phiên bản di động của Battlefield.

Battlefield Mobile đang được game thủ Việt phát triển và chê bai. Nó là một phiên bản thử nghiệm. Từ hình ảnh đến trải nghiệm chơi game, tất cả đều được đánh giá cực kỳ thấp, thậm chí có người còn tin rằng Battlefield Mobile không thể so sánh với Free Fire.

EA đang nhắm đến việc tung ra hai trò chơi bắn súng trên nền tảng di động, một trong số đó là Apex Legends và thứ hai là Battlefield. Cả hai đều là nhượng quyền thương mại lớn trong thể loại game bắn súng / sinh tồn, nhưng Battlefield Mobile có thể gặp khó khăn để cạnh tranh với những tên tuổi lớn khác như Call of Duty Mobile. cả phiên bản di động Call of Duty: Warzone.

Về phía Apex Legends Mobile, nó là một sản phẩm sinh tồn có đồ họa chất lượng cao. Tuy nhiên, cũng giống như những tựa game sinh tồn khác, tựa game này phải đối mặt với một đối thủ cực kỳ khó nhằn đó chính là Free Fire.