Cập Nhật Mới Nhất Về Free Fire

Cập nhật

Khi trở về quê, cách Hà Nội khoảng 130km, tôi choáng váng và sốc trước những bức ảnh ghê rợn này

Tôi được về thăm quê và không khỏi choáng váng trước những hình ảnh mà mình chứng kiến.

Người ta nói rằng, với sự phát triển của công nghệ số, việc internet phủ sóng khắp mọi vùng miền hiện nay chỉ là chuyện một sớm một chiều. Internet sẽ mang lại nhiều điều thú vị mới cho những người cư trú ở bất cứ đâu. Có rất nhiều thứ khiến người dùng internet bị cuốn hút vào internet chứ không chỉ vì sự mới lạ cũng như những lời mời chào hấp dẫn.

Thật khó để bỏ qua những khía cạnh tiêu cực của Internet đối với trẻ em dưới 5 tuổi. YouTube, TikTok và Facebook đều có trên internet. Cũng có thể bỏ qua các game quốc gia Việt Nam như Liên Quân Mobile hay nạp thẻ FF.

Khả năng đi đến thành phố quê hương của tôi cách Hà Nội 130 km. Tôi vô cùng ngạc nhiên khi phát hiện ra rằng tôi đang xem một chiếc TV thông minh 55 inch. Nó được nhồi nhét các thuật ngữ liên quan đến Free Fire. YouTube là một nền tảng nổi tiếng dành cho video được yêu thích nhất của nó như YouTuber có một triệu người đăng ký và các video liên quan đến súng trên YouTube.

Như bạn có thể quan sát, YouTube và Free Fire đã mở rộng đến mọi nơi trên thế giới. Đó là tất cả về những người mà những chương trình này được xem. Các trò chơi được tiếp thị là 18+ có phù hợp với người xem dưới độ tuổi học sinh tiểu học không?

Người lớn có suy nghĩ gì và làm gì khi nhìn thấy những hình ảnh này? Mặc dù không dễ để ngăn trẻ em truy cập internet, nhưng quá nhiều chương trình bạo lực chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển thị giác và nhận thức của trẻ. Các em còn nhỏ vì chưa nhận thức được đúng sai, điều gì nên làm và không nên làm và tuyệt đối tránh xa.

Trên thực tế, Free Fire hay YouTube không phải là tội phạm vì nó không phải thứ sinh ra để phục vụ người xem và trẻ em. Điều quan trọng là cha mẹ chúng ta phải điều chỉnh hành vi của mình như thế nào để đảm bảo rằng con cái họ nhận được những nội dung thực sự phù hợp khi “lướt YouTube”, đừng để mọi thứ xoay vòng ngoài tầm kiểm soát, đến lúc hối hận.