Cập Nhật Mới Nhất Về Free Fire

Cập nhật

MV Skyler được đăng tải lên hàng loạt kênh YouTube game quốc tế với hàng triệu lượt subscribe, fan Việt được phen mát mặt

Sơn Tùng M-TP tung MV chính thức ca khúc chủ đề cho Skyler, tựa game sinh tồn Free Fire. Ca khúc chính thức được phát hành vào tối 28/1. Sơn Tùng M.TP là nguồn cảm hứng cho Skyler. Nhân vật này cũng là nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên được thai nghén thành một game cực kỳ ăn khách dành cho thiết bị di động. Trò chơi được phát hành tại hơn 130 quốc gia và sẽ có hơn 100 triệu người chơi hàng ngày vào năm 2020.

Sau thành công của sự kết hợp với các ngôi sao hàng đầu như DJ KSHMR (K debut nhân vật) cũng như Cristiano Ronaldo (“ra mắt nhân vật Chrono”), sự kiện này có ý nghĩa quan trọng đối với các tuyển thủ Việt Nam.

Video ca khúc chủ đề Skyler đã được công chúng yêu thích ngay từ khi ra mắt. Nó đạt 8,4 triệu lượt xem trên YouTube chỉ trong 4 ngày.

Sản phẩm này không chỉ “làm mưa làm gió” tại Việt Nam mà còn được vô số kênh game nước ngoài với hàng triệu người đăng ký sử dụng. Điều này đã được chính nam ca sĩ cũng như nhà sản xuất Việt Nam xác nhận.

Garena Free Fire Thái Lan (2,57 triệu người đăng ký) và Garena nạp thẻ Free Fire Indonesia (3,33 triệu người đăng ký). MV Skyler là một ca khúc hip-hop bắt tai với giai điệu bắt tai. Mỗi dòng rap là sự phản ánh của người viết ra nó. Âm nhạc khiến mọi người quên mất điện thoại của họ, dẫn đến vô số lời khen ngợi về video:

Đó là âm nhạc quyến rũ!

Nhân vật ưa nhìn và kỹ năng thì phải xem mình có làm được không.

Người biểu diễn nam này là một trong những người bạn của tôi. Skyler trông rất giống anh ấy …

Sơn Tùng MTP đã chia sẻ suy nghĩ của mình về Skyler và cho biết: “Skyler nhìn rất giống tôi ở cách đi đứng, bước đi và cả cách nói nữa”. Tùng mong rằng Skyler sẽ cho mọi người chơi Free Fire và cũng như chơi với Sơn Tùng MTP.