Cập Nhật Mới Nhất Về Free Fire

Cập nhật

Nạp thẻ Free Fire: Garena đã Cấm vĩnh viễn hơn 14.000 tài khoản giả mạo

Free Fire là game bắn súng sinh tồn ăn khách nhất của Garena, sở hữu đồ họa đơn giản và lối chơi hấp dẫn của PUBG.

Trong hầu hết các game bắn súng nói chung và bắn súng sinh tồn, nói riêng cho PC hay Mobile, vấn đề người chơi cố tình cài đặt các chương trình không có sẵn để gian lận là điều mà chưa một game nào chứng kiến ​​trước đây. ngăn ngừa. Free Fire là game dành cho di động, nơi gian lận và hack vẫn là một thách thức bất chấp hệ thống chống gian lận không ngừng được cải tiến của NPH.

Ban điều hành nạp Free Fire mới đây đã thông báo rằng họ sẽ khóa vĩnh viễn gần 14.000 tài khoản của người vi phạm trong một tuần (từ ngày 29 tháng 6 năm 2018 đến ngày 4 tháng 7 năm 2018). Con số được các game thủ đánh giá là “khủng”. Trò chơi FPS chơi trên PC không được coi là trò chơi di động là game bắn súng sinh tồn. Việc một trò chơi cố gắng xóa hàng chục hoặc thậm chí hàng nghìn tài khoản giả mạo là điều cực kỳ hiếm gặp ngay cả khi luật chơi chỉ bị hack một lần. “Cơn địa chấn” được tạo ra bởi Rules of Survival của NetEase Games. Garena sẽ không khóa tài khoản cheat đối với các tài khoản thuộc cùng một đội, thay vào đó là “tiêu diệt gọn”.


Gần 14000 account ra đảo được Garena công bố công khai trước toàn cộng đồng.

Cụ thể, thông báo từ Free Fire Fanpage như sau:

“Đội ngũ Free Fire đã phát hiện và cấm vĩnh viễn các tài khoản sử dụng phần mềm gian lận từ ngày 29 tháng 6 cho đến ngày 4 tháng 7. Theo thông tin được cung cấp cho người chơi nhiều lần, Free Fire luôn coi trọng việc phát triển nhất là để đảm bảo chơi game an toàn và công bằng cho hàng triệu game thủ, chúng tôi sẽ xử lý nghiêm các hoạt động gian lận. Lệnh cấm vĩnh viễn.

Bên cạnh việc cấm các tài khoản gian lận, chúng tôi mong muốn cộng đồng sẽ chung tay nâng cao nhận thức, nhưng không khuyến khích hoặc thậm chí quan tâm đến việc thử nghiệm các chương trình này. Chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn đến tất cả người chơi đã kiên nhẫn và ủng hộ khi họ gửi video tố cáo gian lận trong suốt thời gian qua. Các tài khoản không thuộc cùng một nhóm với người dùng gian lận không bị coi là gian lận.

Free Fire, một trò chơi sinh tồn, không hoàn toàn thành công trong việc ngăn chặn gian lận. Chủ sở hữu trò chơi phải có thể chứng minh rằng người chơi đã trả lại trò chơi điện tử cho mình.