Cập Nhật Mới Nhất Về Free Fire

Cập nhật

Nạp thẻ Free Fire tạo ra một bộ phim tên là Golden Boy cakha, với chú gấu là Old Crane. Điều này mang lại cho các game thủ Free FIre một số món quà tuyệt vời

Mới đây bộ phim hài Tết Free Fire với sự góp mặt của chú Gấu trong vai chính chú Gấu trong vai chú Gấu chính đã mang đến nhiều bất ngờ cho game thủ của trò chơi này.

Đoạn video minh họa rằng hành trình của Free Fire vào năm 2020 là một thành tựu. Nó cũng cung cấp một bản tóm tắt của một năm rất thành công. Điều mà game thủ vô cùng mong chờ chính là món quà Tết của Garena. Trong dịp Tết 2021. Tối nay, Tết Cảm Ơn Bạn! Chiếc hộp thần kỳ đây rồi! Garena chính thức phát hành chiếc hộp thần kỳ.

Clip tổng hợp những streamer nổi tiếng của Free Fire như Chú Gấu, Như Hexi, … và đã mang đến những giờ phút giải trí bất tận cho người chơi Garena. Ngoài ra, nó còn có những phần quà có giá trị vật chất và tinh thần rất lớn đối với game thủ Free Fire. Trong tập này, Free Fire giới thiệu đến người chơi một số sự kiện Tết Nguyên Đán hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn.

Free Fire lấy bối cảnh trong truyện ngắn Lão Hạc. Nó đưa game thủ trở lại câu chuyện của Chiếc hộp ma thuật, vốn được “mò kim đáy bể” bởi Lão Cẩu (đóng vai Bác Gấu). Nhưng rồi cũng chỉ vì cậu Vàng mà trong thời gian ngắn cậu Vàng đã vô tình “gặm” Hộp Thần Kỳ và khiến bảo vật đó vỡ ra thành 100 mảnh, rồi vương vãi khắp nơi.

Chú Gấu, đóng vai lão Hạc và cậu bé Vàng, đã phải vượt qua rất nhiều khó khăn trở ngại trong suốt quá trình tìm kiếm. Không khó để nói về những thử thách trong kỹ năng sinh tồn trong Free Fire để lấy con gái nhà giàu và tìm mảnh vỡ của Chiếc hộp ma thuật.

Người tham gia các sự kiện Tết của Free Fire sẽ được thưởng 100 mảnh Hộp ma thuật, cùng khả năng trúng các phần quà hấp dẫn như Búp bê Ma, Samurai, v.v. Rất nóng. Trong video nhìn lại cuộc phiêu lưu năm 2020, Free Fire đã tiết lộ một “bộ trang phục đắt tiền” sẽ được tặng cho game thủ.

Đây là trang phục Thần Lửa, trang phục miễn phí dành cho tất cả người chơi Việt Nam. Nó sẽ được tặng cho tất cả người chơi Free Fire bằng cách đăng nhập nạp thẻ Free Fire dễ dàng vào ngày mùng 1 Tết Kỷ Sửu năm nay.

Khẩu hiệu Tết Nguyên đán của Free Fire là “Free Fire Năm mới trong giấc mơ của bạn – Nhận Hộp ma thuật miễn phí!” Nhớ đăng nhập Free Fire vào ngày mùng 1 Tết để có cơ hội nhận trang phục Thần Lửa miễn phí cũng như tham gia các sự kiện siêu gay cấn mang đến giải thưởng tiền mặt độc nhất vô nhị! !