Cập Nhật Mới Nhất Về Free Fire

Cập nhật

Những người chơi Liên Quân Mobile đã tiết lộ mình là người hâm mộ Fire Pagoda chỉ trong hai dòng, và sau đó họ khiến mọi người bật cười

Liên Quân Mobile không có những “tính năng” mà Free Fire mang lại, nhưng người chơi vẫn thấy hoang mang.

Free Firelà game bắn súng sinh tồn có lượng người chơi đông đảo và đa dạng tại Việt Nam. Nó có những điểm nổi bật độc đáo như skin súng tăng hiệu ứng sát thương. Điều này có thể khiến nó bị cộng đồng game thủ tấn công trong hàng loạt trò chơi khác như một trò chơi “pay to win”. Cần phải chỉ ra rằng những nhân vật này cực kỳ “chất” Họ có thể bắn mà không cần dùng đến súng, mang theo đạn mà không cần phải mang theo ba lô hoặc khu vực hỗ trợ, và thậm chí mang theo súng mà không cần đến chúng. Toàn đội có thể tăng tốc độ của họ và cũng nhận được hồi máu. Như vậy, game thủ muốn tăng Rank thuận tiện hơn thì cần phải đầu tư tiền.

Điểm khác biệt lớn nhất của Free Fire khi so sánh với các trò chơi khác là nó trở thành đối tượng bị tấn công từ những người hâm mộ các trò chơi khác nhau. Hơn nữa, sự thiếu văn minh trong trải nghiệm chơi game của một bộ phận người chơi “Chùa Lửa” khiến cái nhìn của cộng đồng chung về trò chơi của họ kém tích cực. Các bài đánh giá Liên Quân Mobile gần đây đã trở thành chủ đề bàn tán của thị trấn.

Họ đang chơi Liên Quân Mobile Tuy nhiên, họ cảnh giác với đối thủ của mình vì những lý do có vẻ vô lý và thậm chí là lố bịch. Game thủ của Azzen’Ka không ngần ngại kêu gọi đồng đội bắt chết xạ thủ đối phương vì mục tiêu … không có skin này. Giống như Max phàn nàn về da của Aleister, sợi dây chuyền quá dài. Trên thực tế, những tuyên bố của một số game thủ Liên Quân Mobile khiến nhiều người phải ngao ngán. Những đoạn chat ngắn ngủi dường như không thể nói lên được việc “tiết lộ” việc họ là những game thủ Free Fire đích thực.

Free Fire đạt doanh thu 1 tỷ đô la vào cuối năm, trở thành trò chơi điện tử có doanh thu cao nhất trên khắp Châu Mỹ Latinh và Đông Nam Á. Hơn 50 triệu game thủ Free Fire chơi Garena Free Fire mỗi ngày. Ngoài ra, trò chơi đã được tải xuống hơn nửa tỷ lần. Free Fire được nhiều người chơi yêu thích do khả năng tiếp cận và tính phổ biến của nó cũng như yêu cầu cấu hình tương đối thấp. Trò chơi xứng đáng được nổi tiếng, nhưng hình ảnh mà nó tạo ra không tuyệt vời.