Cập Nhật Mới Nhất Về Free Fire

Cập nhật

Sự kiện Gen FF bùng nổ với một loạt các sự kiện liên quan đến trò chơi và nạp thẻ Free Fire BTS Show đặc biệt ra mắt chính thức vào ngày 9 tháng 4

Thưởng thức Gen FF với Free Fire x BTS bằng cách cung cấp hàng trăm giải thưởng cũng như các sự kiện ly kỳ khác cho người chơi trên toàn cầu.

Lễ kỷ niệm sự kiện Gen FF từ Free Fire BTS và Free Fire BTS với hàng nghìn giải thưởng và sự kiện hấp dẫn dành cho người chơi trên toàn thế giới.

Chế độ chiến đấu mới sắp ra mắt vào ngày 9 tháng 4

Nhiều thành phố trên khắp thế giới đã tổ chức lễ kỷ niệm BE THE STAR để ăn mừng với người chơi GEN FF và người hâm mộ.

Việt Nam ngày 7 tháng 4 năm 2022 – Có rất nhiều điều hấp dẫn đang chờ đón trong phần cuối cùng của Gen FF mà người chơi có thể dự đoán. Sau nhiều tuần hào hứng và bất ngờ, Free Fire và BTS sẽ tiếp tục giới thiệu bộ sưu tập đầy đủ của “Free Fire x BTS Show” đã được phát hành vào ngày 9 tháng 4. Sau một thời gian dài chờ đợi và trì hoãn, bản phát hành hoàn chỉnh cuối cùng đã được phát hành. Người chơi cũng như người hâm mộ sẽ có thể thưởng thức toàn bộ loạt phim kể từ khi bắt đầu.

Trong những ngày cuối cùng của Sự kiện GEN FF, người hâm mộ và người chơi trên toàn thế giới sẽ có cơ hội trải nghiệm những điều hoàn toàn bất ngờ với nhiều trò chơi hấp dẫn và đăng nhập nhận quà ngay lập tức. Đây là một tính năng hoàn toàn mới sẽ cải thiện trải nghiệm chơi game.

Gen FF kết thúc với “Free Fire BTS Show” và nhiều phần quà tuyệt vời có sẵn vào ngày 9 tháng 4

“Free Fire x BTS Show”, sẽ đưa bảy thành viên BTS đến một nơi, đồng thời cũng là thời điểm đoàn tụ. Đây là nơi mà BTS sẽ thảo luận về cảm hứng và ý tưởng của họ khi họ thiết kế trang phục và vật phẩm cho người hâm mộ trong chiến dịch này. Hai mùa của chương trình sẽ có trên YouTube và BOOYAH! Facebook vào ngày 9 tháng 4 và ngày 10 tháng 4.

Duy nhất trong ngày 9/4, người chơi Free Fire sẽ nhận thêm phần thưởng khi đăng nhập vào game. Đảm bảo chơi trò chơi để kiếm phần thưởng độc quyền trong Gen FF. Sự kiện Gen FF.

Một phần thưởng nữa dành cho người chơi là khi tham gia chế độ Sinh tồn game thủ sẽ được chào đón chủ đề Free Fire x BTS khi chơi bản đồ Đảo Quân Sự vào ngày 9/4 để chào mừng sự kiện này. hợp tác.

Tùy chọn hoàn toàn mới, dự kiến ​​ra mắt vào ngày 9 tháng 4 chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả những ai đam mê chiến đấu. Người chơi sẽ có thể chọn ba loại vũ khí khác nhau của vũ khí: tấn công, cơ bản hoặc phòng thủ. Nếu người chơi chọn vũ khí của họ, họ sẽ có thể thấy hình thức chiến đấu của họ.

Hãy tưởng tượng những ký ức hoàn hảo từ các lễ kỷ niệm trên toàn thế giới của Gen FF

Các chương trình hoành tráng chào mừng các sự kiện Gen FF được tổ chức trên khắp thế giới

Sự kiện hợp tác toàn cầu của Free Fire với BTS được cho là một trong những sự kiện quan trọng nhất từ ​​trước đến nay trên thế giới cho đến nay. Trong những ngày trước khi sự kiện Gen FF kết thúc, người hâm mộ và người chơi trên toàn cầu đã có cơ hội tham gia sự kiện này theo nhiều cách khác nhau, từ các thử thách trong trò chơi cũng như các ấn phẩm sáng tạo liên quan đến mạng xã hội. hoặc thậm chí trong thành phố mà bạn đang sống!

Sự hợp tác của Free Fire với BTS, ban nhạc mang tính biểu tượng nhất của thế kỷ 21, đã truyền cảm hứng cho sự toàn vẹn thể hiện bản thân, sự trung thực và cái tôi. Người dân New York đã được xem màn trình diễn từ Free Fire đến thế giới thực tại Quảng trường Thời đại vào ngày 2 tháng 4. Màn trình diễn “IDOL”, một bài hát của BTS, đã được biểu diễn trước đám đông nhiệt tình. Các biển quảng cáo đã được đặt trong khu vực.

Các fan của GEN FF có thể trải nghiệm những hoạt động thú vị tại Aeon Mall Tân Phú, Việt Nam. Có rất nhiều trò chơi khác và các hoạt động thú vị. Du khách có thể trải nghiệm tận mắt những hình ảnh BTS dưới dạng triển lãm hoặc bản vẽ được vẽ từ trang phục của BTS. Người hâm mộ và những người tham gia còn được tham gia các trò chơi trên sân khấu. Họ sẽ có thể chơi Free Fire và tương tác với những người hâm mộ đồng nghiệp.

Tương tự như thành công của chiến dịch tương tự như thành công của chiến dịch Ai Cập, Maroc, Ả Rập Xê Út và Đài Loan Các gian hàng theo chủ đề Gen FF khác cũng được người chơi sử dụng.

Hãy theo dõi những thông tin chi tiết mới nhất về dự án hợp tác toàn cầu của Free Fire cũng như BTS qua kênh Facebook, Instagram và YouTube của Garena Free Fire Việt Nam.

Tải xuống Free Fire miễn phí trên Ứng dụng Apple iOS hoặc Cửa hàng Google Play để tải xuống ngay hôm nay!

Garena

Garena là nhà phát hành và phát triển game trực tuyến lớn nhất trên thế giới. Theo App Annie, Free Fire – game bắn súng sinh tồn trên di động do Garena phát triển là game di động được chơi nhiều nhất trên toàn thế giới trong các năm 2019-2020, 2021.

Garena được sở hữu bởi những game thủ có niềm đam mê chơi game và hiểu biết. Garena chỉ cấp phép và phát hành các trò chơi phổ biến từ các đối tác trên toàn thế giới như Liên Quân Mobile, Call of Duty: Mobile và Liên Minh Huyền Thoại tại một số thị trường trên thế giới. Garena là công ty chuyên nghiệp trong việc tạo ra các trò chơi xã hội và hấp dẫn, cho phép cộng đồng của mình tham gia và giao tiếp. Garena cũng là nhà tổ chức các cuộc thi thể thao điện tử hàng đầu và tổ chức một số sự kiện thể thao điện tử lớn nhất trên thế giới.

Garena là một bộ phận trực thuộc Sea Corporation (NYSE: SE), công ty dẫn đầu thị trường thế giới trong lĩnh vực dịch vụ Internet tiêu dùng. Các mảng kinh doanh cốt lõi của Sea bao gồm Garena cũng như một bộ phận thương mại điện tử như Shopee cũng như một nhánh dịch vụ tài chính kỹ thuật số như SeaMoney. Sứ mệnh của Sea liên quan đến việc cải thiện cuộc sống của các doanh nghiệp nhỏ và khách hàng thông qua công nghệ.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi:[email protected] (Hoang Minh Tri)