Cập Nhật Mới Nhất Về Free Fire

Cập nhật

Súng sử dụng trong game khác với súng thật, thậm chí không phải súng M416

Mặc dù súng trong game giống hệt như vũ khí thật, tuy nhiên có rất nhiều thứ khác biệt đến mức khiến người ta lầm tưởng. Hệ thống súng là một minh họa tuyệt vời.

Rất nhiều game FPS hiện đại như PUBG Mobile và Free Fire thu hút một lượng lớn game thủ. Chúng cực kỳ phổ biến do thực tế là chúng cung cấp một lượng lớn sự phấn khích và hấp dẫn cho người chơi. Hệ thống vũ khí tương tự như những thứ bạn tìm thấy trong thế giới thực. Các vũ khí đều là nguyên mẫu dựa trên thế giới thực.

M416 và AKM là một trong những loại súng được yêu thích nhất trong hệ thống vũ khí này. Nhưng đây có thực sự là tiêu đề thực sự cho những khẩu súng này? Nó không thể.

Vũ khí nổi tiếng nhất trong các game sinh tồn như PUBG Mobile là khẩu M416. Các tính năng của súng như độ giật, ngoại hình, khả năng sát thương, tốc độ đạn đều hoàn hảo. Tuy nhiên, trên thực tế, M416 không có trong kho. Trên thực tế, người ta tin rằng M416 là một nhánh của HK416 được sản xuất tại Đức bởi công ty Heckler-Koch. Nó cũng dựa trên thiết kế của M4 carbine. Heckler-Koch đã thay đổi ống dẫn khí thành ống dẫn khí với một hành trình ngắn. Nó được chính thức ra mắt vào năm 2005.

G36C là vũ khí dành riêng cho Vikendi. Mặc dù hiệu suất của nó không tốt bằng M416, nhưng nó vượt trội hơn các loại súng khác về độ ổn định. Tên của khẩu súng này trong thế giới thực là G36, là tên do nhà sản xuất đặt cho nó. Súng trường tự động G36. Tuy nhiên, nó cũng được sản xuất bởi công ty Heckler-Koch của Đức. Nó đã được đưa vào hoạt động từ năm 1997. Tất nhiên, nó cũng là một khẩu súng trường tấn công của hiện tại.

Là khẩu súng có thiết kế bền bỉ nhất trong các game như PUBG Mobile AKM là khẩu súng cổ điển nhất trong các game như PUBG Mobile. AKM có sát thương mỗi phát cao nhất trong hệ thống súng trường, tuy nhiên, tốc độ bắn không phải là ấn tượng nhất. AKM là phiên bản cải tiến của AK-47 những năm 1950. Nó được sản xuất lần đầu tiên ở Liên Xô và bây giờ thường được gọi là AK. -47.

G36C là vũ khí độc quyền được sử dụng cho bản đồ tuyết. Tương tự như vậy, QBZ là súng trường duy nhất cho bản đồ Sanhok. Tên của khẩu súng trong đời thực là QBZ95. SCAR-L là một khẩu súng được sử dụng để thử nghiệm M416. M416.

Tên đầy đủ của súng là SCAR là một loại súng trường tấn công do công ty FN của Bỉ sản xuất. Một trong những khẩu súng SCAR là SCAR-L. Ngoài SCAR, SCAR-L và SCAR-H, SCAR L sử dụng đạn 5,56 và SCAR-H sử dụng đạn 7,62. Trên thực tế, vai trò của SCAR lớn hơn M4. Nó có thể được sử dụng như một súng bắn tỉa cũng như một súng trường tấn công.

Tóm lược

Các loại súng được sử dụng trong game đều có nguồn gốc từ đời thực. Đương nhiên, mọi thứ đã được chỉnh sửa và cân bằng bởi nhóm chịu trách nhiệm phát triển. Vì vậy, không chỉ tên của một số loại súng bị thay đổi mà tính năng của súng cũng bị thay đổi theo một cách nào đó. Một số súng rất không phổ biến nếu chúng được so sánh với hiệu suất thực tế trong thế giới của chúng.