Cập Nhật Mới Nhất Về Free Fire

Cập nhật

Temple Fire mạnh đến nỗi tổ chức Esports nổi tiếng của CS: GO cũng quyết định tham gia bắn súng sơn

Mới đây, tổ chức Esports hàng đầu thế giới cũng đã quyết định tham gia vào quá trình sơn phết lại trò chơi Fire Pagoda.

Thông báo về việc mua Team Silence Free Fire, một đội thể thao điện tử Team Silence Free Fire đã được Natus Vincere đưa ra vào những ngày đầu tiên của tháng 8. Người hâm mộ thể thao điện tử trên toàn cầu chắc chắn đã ít nhất một lần nghe đến Natus Vincere. NaVi là đội đầu tiên trong lịch sử Counter-Strike vô địch 3 giải đấu lớn trong cùng một năm dương lịch bao gồm Intel Extreme Masters, Electronic Sports World Cup và World Cyber ​​Games.

Natus Vincere tích cực thi đấu trong nhiều trò chơi, chẳng hạn như Counter-Strike Global Offensive (DOTA 2), FIFA, World of Tanks (Thế giới xe tăng), World of Tanks (Thế giới xe tăng), Paladins và Liên minh huyền thoại. Game cũng sẽ sớm trở thành Free Fire, được game thủ Việt Nam gọi là Chùa Lửa.

NaVi đang tìm cách gia nhập Thể thao điện tử di động sau khi mua lại Team Silence. Natus Vincere sẽ là lần đầu tiên cô tham gia vào Free Fire (Fire Pagoda) trong Khu vực CIS. Danh sách những người chơi NaVi sau bao gồm nạp Free Fire:

Dandy (Ruslan Omorov)

Vajniy (Kheibar Imanov)

DD (Aleksandr Bozhkov)

Skyrix (Amir Kanatov).

Việc mua lại sẽ đưa NaVi gia nhập Esports Mobile Village. Đó là lý do tại sao một công ty Esports hàng đầu như Na`Vi sẽ không thể bỏ qua lợi nhuận hấp dẫn của thị trường đang phát triển này.

Team Silence là một trong những đội nạp thẻ FF (Fire Pagoda) phổ biến nhất từ ​​khu vực CIS. Các tuyển thủ của họ đã thể hiện xuất sắc ở mọi giải đấu mà họ tham gia, bao gồm cả vị trí thứ nhất trong FFPL: Giai đoạn 2 CIS và Chung kết năm 2020. Họ cũng đã thắng trò chơi. Vào chung kết FFPL: CISS2 và hạng ba trong Free Fire World Series Singapore. Vì vậy, không nghi ngờ gì khi nói rằng Navi là một đội có kỹ năng cao.

Nhóm Free Fire mới nhất của Natus Vincere sẽ được quản lý bởi công ty của Glory có tên là Alexander Manoil và cũng sẽ chịu trách nhiệm về PUBG Mobile cũng như Wild Rift. Đây là một cơ hội tuyệt vời cho những người chơi Silence vì họ sẽ được thi đấu thay mặt cho Natus Vincere – một trong những tổ chức Esports thành công nhất trên thế giới.