Cập Nhật Mới Nhất Về Free Fire

Cập nhật

Tổng kết Vòng chung kết Quốc gia- Đấu trường sinh tồn 2019, Vua nạp thẻ Free Fire chính thức lên ngôi. Sau bảy trò chơi cân não và những trò chơi nghẹt thở,

Vòng Chung Kết Toàn Quốc – Đấu Trường Sinh Tồn 2019 của Garena Free Fire đã rất xuất sắc. Vua Free Fire duy nhất giành được danh hiệu Top 1 hai lần trong bảy trò chơi. Mỗi đội đã giành được danh hiệu cao quý hai lần trong các trò chơi khác. Mười hai đội Free Fire đáng gờm nhất đến từ Việt Nam đã giới thiệu tới công chúng bảy cuộc thi hấp dẫn, đổi mới và hấp dẫn và thú vị.

12 đội đua tranh chức vô địch trong lòng người đam mê Garena Free Fire tại Việt Nam Tuy nhiên, tấm vé tham dự Free Fire World Series 2019 tại Brazil chỉ có một. Sau khi loạt Bo 7 kết thúc và loạt Bo 7 kết thúc, đội Survival Arena sẽ trao cúp vô địch Chung kết Quốc gia mang tên Vua Free Fire. Đây là khoảnh khắc đội được cộng đồng Free Fire Việt Nam gọi là “ông vua không vương miện”. Nam giới.

King of nạp thẻ Free Fire không nằm trong Top 1 trong 3 game trước đó. Tuy nhiên, với màn trình diễn tuyệt vời, họ đã hai lần lọt Top 1 ở ván thứ 2 và thứ 4, anh ghi được 40 kill và tổng điểm là 1950 điểm. Vua không ngai ”đã không làm người hâm mộ thất vọng khi đánh bại Refund Free Fire đội tuyển đã có màn trình diễn tuyệt vời khi liên tiếp giữ vị trí đầu của bảng xếp hạng sau 6 ván đấu đầu tiên.

Cloud không may ở vị trí thứ 2. Đó là một cuộc sống đáng buồn.

Ngoài chiếc cúp vô địch quốc gia, cũng như tấm vé danh giá đến với Free Fire World Series 2019 tại Brazil, Vua Free Fire còn nhận được 150 triệu đồng tiền thưởng. Đây là phần thưởng xứng đáng dành cho những nỗ lực giành ngôi vương trước đó của King of Free Fire.

Một lần nữa, xin hãy cùng chúng tôi gửi lời xin lỗi và lời chúc mừng nồng nhiệt tới các chàng trai Vua Free Fire và toàn thể 12 đội tham dự Vòng Chung Kết Toàn Quốc – Đấu Trường Sinh Tồn 2019 vào ngày hôm nay. Tất cả đều đã nỗ lực hết mình để giải đấu thành công tốt đẹp và mang đến cho cộng đồng Free Fire Việt Nam những trận đấu đáng nhớ và tuyệt vời.

Cộng đồng Free Fire Việt Nam tiếp tục phát triển, và đội Vua Free Fire sẽ có thể mang về chức vô địch tại Free Fire World Series 2019. Điều này sẽ giúp lá cờ Việt Nam tỏa sáng trên đấu trường quốc tế.

Bây giờ chúng ta sẽ xem xét một số đội và các cầu thủ trong Vòng chung kết Quốc gia lớn – Đấu trường sinh tồn 2019.