Cập Nhật Mới Nhất Về Free Fire

Cập nhật

Trò chơi sinh tồn hàng đầu có thể được dùng để thay thế PUBG Mobile và nạp thẻ Free Fire nói riêng, nói không với hút máu và trả tiền để giành chiến thắng

Nếu bạn đang muốn người chơi của mình đổi gió với các game sinh tồn khác ngoài PUBG Mobile và Free Fire thì đây là một vài cái tên đáng chú ý.

PUBG Mobile và Free Fire là hai trong số những game sinh tồn phổ biến nhất dành cho thiết bị di động với số lượng người chơi khổng lồ trên toàn thế giới. Nếu bạn cảm thấy chán các trò chơi và muốn chuyển đổi nó, bạn có thể làm như vậy bằng cách thay đổi suy nghĩ của mình. Nếu bạn muốn tận hưởng trải nghiệm thú vị như chơi PUBG Mobile hay nạp nạp thẻ FF Hãy thử trải nghiệm những game sinh tồn dưới đây.

Nó có lẽ là bản sao trung thành nhất với PUBG Mobile và PUBG Mobile Lite. Hopeless Land cũng mang đến trải nghiệm giống hệt về lối chơi, điều khiển cũng như đồ họa. Nó có các tính năng như phương tiện hoàn toàn mới cũng như nhiều chế độ liên lạc. Trò chơi đã được tải xuống rất nhiều trên Google Play Store với tổng số điểm là 3,8 trên 5 sao.

Knives Out được tạo ra với ý định tạo ra một trong những bản đồ mở rộng nhất về sinh tồn cho các thiết bị di động. Một loạt các địa hình, cảnh quan và khu vực là lý do khiến nó được nhiều người biết đến. Người chơi có thể ở trong một thành phố hoặc một ngọn núi băng giá. Ngoài ra còn có các đường hầm, ngõ hẻm và mọi khoảng không gian có thể tưởng tượng được để bước vào trận chiến sinh sống.

Vì bản đồ rộng lớn nên trong game, độ căng thẳng của Knives Out là rất lớn vì sẽ có lúc game thủ không thể xác định được đối thủ đang tấn công mình ở đâu. Không thể biết chính xác đối thủ của bạn sẽ trốn ở đâu. Điều này cung cấp cho bạn nhiều chiến lược chiến đấu khác nhau. Trở thành một Rambo càn quét, một tay bắn tỉa cẩn thận ẩn nấp … và hiển nhiên, dù bạn quyết định đi đâu, hãy chắc chắn rằng bạn là người cuối cùng sống sót.

Knives Out sẽ thú vị hơn rất nhiều nếu bạn chơi cùng đồng đội theo chế độ mà bạn chọn như Duo, Squad hay Fireteam. Điều này sẽ cho phép bạn đánh bại đối thủ vì bạn chỉ cần một đội để trở thành người chiến thắng. Hơn nữa, bạn sẽ có thể có một bản sao lưu khi cần thiết.

Cyber ​​Hunter và Cyber ​​Hunter Lite và CyberHunter Light

Nếu bạn đã có kinh nghiệm với Cyber ​​Hunter thì chắc chắn sẽ rất dễ dàng làm quen với Cyber ​​Hunter The Lite. Các phiên bản này giống hệt với PUBG Mobile và PUBG Mobile Lite. Phiên bản đầu tiên đi kèm với tất cả các tính năng đồ họa, trong khi phiên bản thứ hai được tối ưu hóa cho các thiết bị cấp thấp. Nhưng cả hai đều mang đến trải nghiệm thú vị cho người dùng quan tâm đến thể loại sinh tồn trên thiết bị di động.

Vast Survival đáng ngạc nhiên là trò chơi có đồ họa đẹp và chân thực nhất trong danh sách này. Đây là một trò chơi thực sự đáng chú ý mà bạn có thể chơi miễn phí. Nó bắt đầu trên một bản đồ đầy kẻ thù mà bạn phải có khả năng loại bỏ bằng mọi vũ khí bạn có thể tìm thấy trên đường đi. Trò chơi này có một hệ thống điều khiển rất trực quan, mặc dù nó có thể phức tạp và không phải lúc nào cũng hoạt động tốt. Hơn nữa, Vast Survival yêu cầu cấu hình khá cao vì nó cung cấp đồ họa giống nhất nền tảng PC.